Bộ Chia & Khuếch Đại Tai Nghe

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Cho dù bạn đang làm việc trong phòng thu hay chỉ đơn giản là nghe nhạc giải trí, Bộ chia và khuếch đại tai nghe (Headphone Amplifiers) là một phụ kiện khá hữu ích mà bạn có thể sẽ cần đến, đặc biệt là trong quá trình bạn nâng cấp thiết bị studio.

Bộ chia và khuếch đại tai nghe (Headphone Amplifiers) là gì?

Tai nghe về bản chất là một loại loa nhỏ và cần phải có đủ năng lượng để chúng có thể hoạt động. Bộ khuếch đại tai nghe (Headphone Amplifiers) là thiết bị cung cấp cho bạn thêm sức mạnh ngoài những gì nguồn phát âm thanh của bạn cung cấp (Soundcard - Audio Interface, Mixer, máy nghe nhạc, máy tính,..). Nếu những thiết bị này không cung cấp đủ nguồn, bạn có thể sẽ gặp những vấn đề với chất lượng âm thanh (méo tiếng, mất âm,..).

Việc sử dụng bộ khuếch đại tín hiệu tai nghe sẽ giúp mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng hơn nhiều. Ngoài chức năng cung cấp năng lượng, các Headphone Amplifiers thường sẽ cho bạn nhiều đầu ra cho tai nghe (4 cổng, 8 cổng,..). Điều này có thể giúp bạn dễ dàng chia tín hiệu từ một nguồn âm thanh chính ra nhiều tai nghe khác nhau, cũng như khả năng tăng giảm âm lượng từng tai nghe một cách linh hoạt và dễ dàng.

Tại cửa hàng Vinasound, chúng tôi là địa chỉ cung cấp nhiều mẫu Headphone Amplifiers khác nhau của các thương hiệu hàng đầu về âm thanh và studio để bạn có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình.