CÀI ĐẶT PHẦN MỀM CUBASE- AUTO TUNE CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay khi mà nhu cầu hát live, hát cover nhạc trên Youtube đang ngày càng trở nên phổ biến, bạn không những có thể thỏa mãn đam mê ca hát mình mà còn có thể kiếm được thu nhập khá “khủng” nếu có duyên. Do đó, việc đầu tư cho một phần mềm hát live, thu âm cover nhạc để có những bài hát hay hơn, thu hút người xem hơn cũng được nhiều người rất quan tâm. Tại Vinasound, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị hát thu âm và livestream chuyên nghiệp, bên cạnh chúng tôi cũng nhận cài đặt phần mềm hát live, thu âm cực với các tính năng vượt trội (Auto-tune, nâng hạ tông, mượt giọng,..) để bạn có những bản cover hay nhất.

PHẦN MỀM NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI?

Idol hát live (Facebook, Bigo,..)

Các Idol hát live muốn cải thiện chất lượng âm thanh khi live. Phần mềm này sẽ giúp bạn hát nhẹ nhàng hơn, âm thanh chuẩn hơn và sống động hơn và thu hút người nghe hơn.

cover youtube

Hát cover nhạc trên Youtube

Đối với các bạn muốn hát cover để phát triển kênh Youtube của chính mình. Gói phần mềm này sẽ giúp các bạn thu âm lại những bài hát Cover một cách nhanh chóng, tiện lợi và âm thanh chuẩn nhất mà không cần biết nhiều về phần mềm.

Các bạn đam mê thu âm

Gói phần mềm này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để các bạn bắt đầu làm quen với phần mềm Cubase 5, từ đó bạn có thể học hỏi và phát triển thêm những kỹ năng thu âm và mixing nâng cao để phục vụ đam mê của mình.

Hỗ trợ hát live, cover bài hát cực hay!

Với gói cài đặt phần mềm Cubase- Autotune tại Vinasound.vn, Bạn sẽ sở hữu ngay một giải pháp hỗ trợ hát live, thu âm cover bài hát một cách đơn giản và tiện lợi nhất, với chất lượng âm thanh hay nhất!

Upload Image...

CÁC GÓI CÀI ĐẶT PHẦN MỀM AUTO-TUNE

Bạn có thể chọn 1 trong 2 gói phần mềm, tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn phù hợp với phiên bản nào.

Project hát live Cubase 10

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

Quý khách hàng có thể tới cài đặt trực tiếp tại cửa hàng, hoặc chúng tôi sẽ cài đặt online qua Teamview hoặc Ultraview.

1. Xác định sound cardmicro
2. Thẩm định cấu hình máy tính
3. Tiến hành cài đặt phần mềm live stream
4. Hướng dẫn khách hàng sử dụng qua video call, và video
5. Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tâm. Khách hàng không chỉ được cài đặt phần mềm mà còn hướng dẫn và bảo hành khi xảy ra sự cố trong suốt 12 tháng.

LIÊN HỆ 0934.719.716

✅ Bảo hành phần mềm 12 tháng
✅ Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng kỹ càng
✅ Project chuyên nghiệp với hiệu ứng âm thanh cực đỉnh.
✅ Luôn cập nhật công nghệ và plugin mới nhất
✅ Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm