Giá Đỡ Điện Thoại Livestream

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đèn LED Livestream

LED Ring RL-18 (Size 45cm)

1.150.000
-13%

Đèn LED Livestream

Led Ring HQ-14 (Size 36cm)

990.000 860.000
-42%

Đèn LED Livestream

Led Ring ZD666 ( Size 26cm )

620.000 360.000
-10%
1.950.000 1.750.000
-22%

Giá Đỡ Điện Thoại Livestream

Bộ giá đỡ điện thoại livestream 3 in 1

410.000 320.000
-13%

Giá Đỡ Điện Thoại Livestream

Bộ giá đỡ điện thoại livestream 4 in 1

520.000 450.000

BỘ GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI LIVESTREAM GIÁ RẺ

Hiện nay khi mà trào lưu livestream trên các MXH ngày càng tăng cao, nhu cầu cải thiện chất lượng các buổi livestream cũng được các streamer ngày càng quan tâm. Bên cạnh, đèn livestream trợ sáng thì giá đỡ điện thoại livestream cũng là một phụ kiện cực kỳ hữu ích. Nó không chỉ giúp cố định điện thoại phát live, microphone, cũng như hỗ trợ đèn trợ sáng cực kỳ tiện lợi. Giá đỡ livestream 3 in 1

Tại sao bạn cần một bộ giá đỡ livestream?

  • Bạn không cần phải loay hoay để tìm chỗ đặt điện thoại quay live với góc quay đẹp nhất, đủ sáng và không sợ rơi vỡ.
  • Không chỉ cải thiện chất lượng hình ảnh, các bộ chân đế điện thoại livestream cũng có hỗ trợ cố định micro livestream, một thiết bị không thể thiếu để bạn cải thiện chất lượng âm thanh, hát hò,...
  • Đối với các idol, bạn hát live việc tìm một cách cố định điện thoại quay live, và điện thoại nhìn lời bài hát mà vẫn giữ được góc quay tốt nhất, mang lại thiện cảm cho người xem là một việc rất quan trọng. Với bộ giá đỡ đa năng, công việc này trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của bộ chân giá đỡ livestream:

Bộ chân giá đỡ micro hát livestream có led 3 in 1
Bộ chân giá đỡ micro hát livestream có led 3 in 1
  • Hỗ trợ bạn kẹp nhiều điện thoại cùng lúc, và hệ thống giá đỡ chắc chắn và phù hợp với hầu như tất cả các mẫu điện thoại smartphone hiện nay.
  • Ngoài hỗ trợ kẹp điện thoại, bộ sản phẫm tích hợp thêm giá đỡ điện thoại cũng như led trợ sáng để mang lại chất lượng buổi live tốt nhất.
  • Sử dụng dễ dàng, bạn có thể xoay theo nhiều hướng, thoải mái điều chỉnh theo góc độ mà bạn ưng ý.
  • Nhỏ gọn, có thể mang theo và lắp đặt mọi lúc, mọi nơi để livestream

Kinh nghiệm chọn mua giá đỡ phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giá đỡ để kẹp điện thoại livestream khác nhau về thiết kế cũng như giá thành. Để có thể chọn 1 bộ giá đỡ phù hợp bạn hãy quan tâm đến một vài yếu tố sau:

Đèn led livestream 

Đèn led một một phụ kiện rất quan trọng cho buổi livestream của bạn để cải thiện chất lượng hình ảnh, độ sáng khi livestream. Trong trường hợp bạn đã có sẵn đèn led trợ sáng thì bạn chỉ cần quan đến giá đỡ điện thoại sao cho chắc chắn, hỗ trợ đủ số kẹp điện thoại. Còn nếu chưa, giải pháp giá đỡ điện thoại đa năng có tích hợp sẵn led ring cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Số lượng giá kẹp điện thoại

Số lượng kẹp điện thoại cũng là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn livestream nhiều điện thoại cùng lúc trên nhiều tài khoản khác nhau, hoặc sử dụng nhiều điều thoại cho các ứng dụng khác nhau. Do đó, hãy lưu ý đến số lượng kẹp điện thoại mà bộ giá đỡ hỗ trợ bạn nhé.

Khả năng chịu lực

Tùy thuộc vào thiết bị livestream có nhiều và nặng hay không mà bạn hãy lựa chọn bộ giá đỡ phù hợp. Để đảm bảo rằng bộ giá đỡ chịu được hết sức nặng của các thiết bị sử dụng livestream

Mua giá đỡ điện thoại livestream ở đâu?

Vinasound.vn là cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị thu âm, livestream chuyên nghiệp tại TPHCM. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới để hỗ trợ nhu cầu livestream trên MXH ngày càng cao của khách hàng, trong đó có giá đỡ điện thoại livestream Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu giá đỡ livestream mới nhất trên thị trường, với chất lượng tốt đã qua kiểm định thực tế và bán ra với giá thành rẻ nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cần được tư vấn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Đừng ngần ngại hãy liên hệ hay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Call Now Button