Thiết Bị Thu Âm & Phòng Thu

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Tại Vinasound bạn có thể tìm thấy tất cả những thiết bị và phụ kiện cần thiết cho phòng thu như Micro, Audio Interface, Monitor, Headphone,… với mức giá tốt nhất của các thương hiệu hàng đầu về thiết bị phòng thu!!

Bộ lọc đang áp dụng

3.000.000 SKU: MK-CR3X
4.500.000 SKU: MK-CR4X
5.000.000 SKU: MK-CR4XBT
6.250.000 SKU: MK-CR5X
3.500.000 SKU: MK-CR3XBT
6.875.000 SKU: MK-CR5XBT
7.000.000 SKU: MK-CR8SXBT
11.000.000 SKU: CR8-XBT

Bạn đã đến đúng nơi cho thiết bị thu âm phòng thu- Tại Vinasound chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị phòng thu chuyên nghiệp và mới nhất của các hãng hầu đầu thế giới như: Rode, Audio Technica, Focusrite, Warm Aduio, Hosa, ,... Với đội ngũ bán hàng và tư vấn kỹ thuật tâm huyết, mục tiêu hàng đầu chúng tôi là giúp bạn tìm được thiết bị phù hợp nhất, với mức ngân sách tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn cần.

Cho dù bạn đang bắt đầu những trang thiết bị âm thanh đầu tiên cho phòng thu của bạn, hoặc muốn nâng cấp trang thiết bị phòng thu của bạn lên một tầm cao mới chuyên nghiệp hơn, hay bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến phòng thu, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Bạn có thể tin tưởng Vinasound sẽ giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn cần, tránh những sai lầm không đáng có với vô vàn những thiết bị và thương hiệu phòng thu trên thị trường.

Hiện cửa hàng Vinasound là địa chỉ cung cấp đầy đủ các thiết bị cần có cho một phòng thu chuyên nghiệp từ: Microphone, Audio Interface, Tai Nghe Kiểm Âm, Loa Kiểm Âm, MIDI Controller,... của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tin tức và kinh nghiệm

Top micro thu âm tốt nhất làm Youtube (Các Youtuber hàng đầu tin dùng)

Hiện nay có rất nhiều loại micro thu âm trên thị trường để hỗ trợ [...]

Tư vấn mua microphone USB thu âm tốt nhất

Mặc dù dòng microphone cổng USB được phát triển cách đây không lâu Tuy nhiên [...]

Condenser Microphone là gì?

Khi bạn cần phải lựa chọn loại microphone phù hợp cho nhu cầu của mình. [...]

Top 5 phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều phần mềm thu âm trên máy tính, laptop hỗ trợ [...]