Loa Kiểm Âm Bluetooth PreSonus Eris 4.5BT Gen 2 (Cặp)

Loa kiểm âm Presonus Eris 4.5 BT

Là một trong những loa kiểm âm bán chạy nhất thể giới được tin dùng bởi các nhạc sỹ và kỹ sư âm thanh, Presonus Eris 4.5 BT Gen 2 mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời với thiết kế nhỏ gọn. Kết hợp với công nghệ kết nối không dây Bluetooth 5.0 thông minh mang đến cho bạn sự tiện lợi tối ưu nhất.

Bảo hành: 12 tháng

Loa Kiểm Âm PreSonus Eris 3.5 Gen 2 (Cặp)

Loa kiểm âm Presonus Eris 3.5 2nd gen

Loa kiểm âm Presonus Eris 3.5 được tin dùng trên khắp thế giới bởi các kỹ sư và nhà sản xuất âm thanh, những người cần nghe từng chi tiết trong bản ghi âm của họ. Eris 3.5 mang lại âm thanh chất lượng phòng thu trong một kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã khiến chúng phù hợp lý tưởng cho các bedroom studio, sản xuất video, nghe nhạc hay giải trí chơi game.

Bảo hành: 12 tháng

PreSonus MicroStation BT 2.1 Monitor Controller (Có Bluetooth)

PreSonus MicroStation BT

Presonus MicroStation BT là monitor controller giúp bạn dễ dàng bổ sung kết nối bluetooth vào hệ thống loa kiểm âm phòng thu, dàn âm thanh nghe nhạc yêu thích. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, phong cách, MicroStation BT cũng giúp bạn dễ dàng kết nối thêm với loa subwoofer, để được hệ thống âm thanh 2.1 xịn xò, trong khi vẫn dễ dàng kiểm soát linh hoạt hệ thống monitor của mình ở bất kỳ đâu.

Bảo hành: 12 tháng

Combo AudioBox 96 Studio

Combo PreSonus Audiobox Studio

AudioBox 96 Studio là gói combo phòng thu của hãng PreSonus cực kì hoàn hảo bao gồm soundcard AudioBox USB 96, DAW Studio One Artist, bộ Studio Magic plug-in, bộ micro condenser màng dung lớn M7 ,tai nghe HD7 . Quá nhiều cho một combo tuyệt vời với giá thành tương đối phù hợp cho nhu cầu của các ca sĩ, nhạc sĩ, podcast và nhà sản xuất ghi âm tại nhà hoặc hát live, trình diễn trực tiếp với nhiều ưu điểm nổi bật.

Loa Subwoofer Dynaudio 18S Dual 9.5 inch (Cái)

Loa Dynaudio 18S

18S là dòng loa subwoofer chuyên nghiệp của Dynaudio sử dụng driver MSP+ Hybrid Drive kép kích thước 9.5″ (24.13 cm) và bộ khuếch đại Class D 500W cho ra tần số âm trầm xuống đến 16Hz giúp người dùng có thể nghe được nhiều chi tiết âm thanh tốt hơn như tiếng trống kick, bass 5 dây,… và cả những âm trầm lỗi cần phải làm sạch. Thêm loa 18S vào hệ thống kiểm âm sẽ là một ý tưởng sáng suốt khi cho phép thu, mix và làm chủ âm thanh với độ chính xác cực cao.

Bảo hành: 12 tháng

Loa Subwoofer Dynaudio 9S (Cái)

Loa Dynaudio 9S

Dynaudio 9S là bộ loa subwoofer Class D 300W giúp mở rộng khả năng kiểm tra âm thanh ở tần số thấp tới 22Hz, sử dụng loa woofer MSP (Magnesium Silicate Polymer – Nhựa magie silicat tổng hợp) độc quyền đến từ nhà Dynaudio với thiết kế kín cùng vách ngăn kép được đặt ở phía trước sẽ giúp bạn thu và mix nhạc một cách chính xác.

Bảo hành: 12 tháng

Loa Subwoofer Dynaudio BM9S II (Cái)

Loa Dynaudio BM9S II

Dynaudio BM9S II là bộ loa subwoofer active công suất 200W được chế tạo để bổ sung thêm bass để đảm bảo người dùng có được bản mix với chất lượng âm thanh chính xác cho các không gian nghe nhỏ như phòng thu gia đình, project studio,… với driver 10″ (25.4 cm) được làm thủ công với thiết kế closed-cabin. Chắc chắn Dynaudio BM9S II sẽ hỗ trợ tối đa trong việc sáng tạo các bản nhạc của chính bạn!

Bảo hành: 12 tháng