CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ 

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2020

Chính sách Đổi trả sản phẩm/hàng hóa của Vinasound.vn quy định các lý do, điều kiện chấp nhận cho việc sản phẩm được đổi trả cũng như thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

1. NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

Vinasound.vn cam kết:
– Sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, hàng mới nguyên, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
– Sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, đầy đủ tem mác, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả của sản phẩm trên website www.vinasound.vn
– Nếu sản phẩm Quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho Bộ phận CSKH của Vinasound.vn trong vòng 12 giờ, kể từ thời điểm nhận hàng. Sau thời gian trên, Vinasound.vn xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm.

– Nội dung chính của Chính sách đổi trả như sau:

  • Thời gian chấp nhận đổi trả: trong vòng 7 ngày (tính từ thời điểm khách hàng nhận được sản phẩm).
  • Áp dụng cho đổi trả khi sản phẩm đáp ứng đầy đủ các điều hoặc hoặc thuộc các trường hợp được đổi trả theo quy định tại điều 2.
  • Không áp dụng đổi trả do khách hàng không ưng ý hoặc thay đổi nhu cầu sử dụng,
  • Phương thức đổi trả: Đổi sang sản phẩm mới cùng loại hoặc Hoàn lại tiền.

2. CÁC TRƯỜNG HỢP CHẤP NHẬN ĐỐI TRẢ

Quý khách sẽ được đổi trả khi sản phẩm nhận được thỏa mãn các yêu cầu đổi trả như sau:
– Sản phẩm được chuyển/ giao cho khách hàng không đúng với thông tin và mẫu mã sản phẩm trên đơn đặt hàng của khách hàng (như: sản phẩm bị sai về màu sắc, số lượng, kích thước; cấu hình,…),
– Sản phẩm bị thiếu phụ kiện, quà tặng (nếu có) đi kèm;
– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi thiết kế, nội dung, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng công bố của nhà sản xuất),
– Sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển trước khi đến tay khách hàng (như: sản phẩm có dấu hiệu bị biến dạng, trầy xước, móp méo, nứt vỡ, vấy bẩn,…);
– Sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng, đã Active/ kích hoạt, hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng,
– Sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng fake;
–  Sản phẩm không đúng với số Serial/ iMEI.

3. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

– Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế hoặc không hỗ trợ đổi trả của Vinasound.vn.
– Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ tem nhãn mác, nguyên đai nguyên kiện, nguyên niêm phong theo đúng quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại do quá trình vận chuyển);
– Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng (nếu có), phiếu bảo hành của sản phẩm, tài liệu hướng dẫn sử dụng,
– Khách hàng còn lưu giữ các giấy tờ về việc sản phẩm được mua tại Vinasound.vn, như: hóa đơn mua hàng hoặc biên nhận mua bán sản phẩm, sao kê của ngân hàng,… và các chứng từ liên quan (nếu có);
– Sản phẩm không bị dơ bẩn, chưa qua sử dụng (trừ trường hợp đổi trả do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng)

4. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN THÔNG BÁO VÀ GỬI SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ

– Quý khách vui lòng thông báo và gửi sản phẩm muốn đổi trả (đáp ứng các điều kiện trên) về Vinasound tối đa trong vòng 07 ngày (tính từ ngày nhận sản phẩm đến ngày Khách hàng gửi lại sản phẩm ghi trên phiếu gửi hàng), tùy thuộc vào qui định của từng chính sách đổi trả sản phẩm.
– Trường hợp sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng, thiếu phụ kiện, thiếu quà tặng hoặc sản phẩm có dấu hiệu bị rơi vỡ, móp méo, trầy xước, bể nứt,…, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho Vinasound.vn trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận hàng thành công.

5. CHI PHÍ ĐỔI TRẢ

Đối với sản phẩm đổi trả do lỗi của Vinasound.vn hoặc lỗi kỹ thuật của Nhà sản xuất, Khách hàng sẽ được đổi sang sản phẩm mới khác cùng loại và Vinasound sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển trong quá trình đổi trả.

6. NHỮNG LƯU Ý KHI ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

– Điều khoản này không áp dụng cho các sản phẩm gặp tình trạng nêu trong điều 2.
–  Chính sách đổi trả không áp dụng cho các trường hợp sau:
– Sản phẩm mua có khuyến mãi, giảm giá đặc biệt hoặc mua trong chương trình Flash Sale, sử dụng Gift code;
– Trường hợp sản phẩm đã quá thời hạn đổi trả nhưng vẫn trong thời gian bảo hành, Vinasound.vn sẽ hướng dẫn Quý khách thực hiện bảo hành sản phẩm theo qui định.

7. QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

7.1. Nguyên tắc hoàn tiền

– Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của Quý khách khi mua hàng, như: Chuyển khoản (3-5 ngày làm việc), ATM nội địa (5-7 ngày làm việc), Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (5-15 ngày làm việc).
– Trong trường hợp đã vượt quá thời gian hoàn tiền nhưng Quý khách vẫn chưa nhận được tiền, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Vinasoundtheo số 0934 719 716.

7.2. Thời gian xử lý

– Vinasound.vn sẽ gửi kết quả phản hồi cho yêu cầu hoàn trả tới khách hàng thông qua email hoặc tin nhắn SMS trong vòng 01-02 ngày làm việc, kể từ khi Vinasound.vn nhận lại được sản phẩm,
– Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng đầy đủ các điều kiện đổi trả, Vinasound.vn sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 02-05 ngày làm việc.

PHỤ LỤC: DANH MỤC SẢN PHẨM HẠN CHẾ VÀ KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Danh mục sản phẩmLoại sản phẩm
Phụ kiệnCác sản phẩm thuộc danh mục phụ kiện, như: phụ kiện micro, phụ kiện điện thoại, phụ kiện âm thanh,..
Các sản phẩm khác– Sản phẩm mua trong các chương trình khuyến mại, thanh lý, giảm giá
– Sản phẩm được đổi từ điểm tích lũy
– Sản phẩm khuyến mại, tặng kèm
– Sản phẩm có kích thước cồng kềnh
– Sản phẩm có ghi chú không hỗ trợ đổi trả.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0934719716. Vinasound.vn xin chân thành cảm ơn!