Bộ Combo Cho Phòng Thu Tại Nhà

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Các Combo phòng thu được Vinasound tổng hợp dựa trên những Thiết bị thu âm bán chạy và đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Các Combo này tương thích với tất cả các phần mềm thu âm, làm nhạc phổ biến hiện nay, rất phù hợp để sử dụng cho nhu cầu Thu âm, Làm nhạc, Sách nói, Podcast,….. Quan trọng hơn nữa, nó hoàn hảo để bạn xây dựng những kỹ năng phòng thu nền tảng và phục vụ cho việc bạn phát triển sau này.

Combo Focusrite Solo Studio Gen 4

Mới Ra Mắt!

6.050.000 SKU: FOSSOLOS4G

Mới Ra Mắt!

6.930.000 SKU: FOS2I2S4G
Hết hàng

Bộ Combo Cho Phòng Thu Tại Nhà

Combo AudioBox 96 Studio

6.250.000
Hết hàng

Bộ Combo Cho Phòng Thu Tại Nhà

PreSonus AudioBox Studio Ultimate Bundle

8.750.000
Hết hàng

Bộ Combo Cho Phòng Thu Tại Nhà

Audient EVO Start Recording Bundle

6.700.000

Bạn đã quyết định nghiêm túc về con đường âm nhạc của bản thân và muốn đầu tư một bộ combo thu âm tại nhà để bắt đầu ghi lại những bản thu cho riêng mình. Nhưng bạn lại chưa biết bắt đầu từ đâu?

Với rất nhiều các thiết bị thu âm trên thị trường hiện nay, thật khó để xác định những thiết bị nào bạn sẽ cần mua. Do đó, Vinasound đã thiết lập sẵn các gói combo cho phòng thu tại nhà để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả những thiết bị cơ bản của một Home Recording Studio ở mức độ nghiệp dư và chuyên nghiệp. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy gói combo phù hợp với mình, để có thể nâng sự nghiệp thu âm, làm nhạc của bạn lên một tầm cao mới.

Một bộ thu âm tại nhà gồm những thiết bị gì?

  1. Audio Interface (Soundcard Thu Âm)
  2. Microphone phòng thu
  3. Loa kiểm âm- Studio Monitor
  4. Tai nghe kiểm âm- Studio Headphone
  5. Phụ kiện phòng thu
  6. MIDI Controller (Tùy nhu cầu)

Thông thường với 6 thiết bị trên, bạn đã có một phòng thu tại nhà khá chuyên nghiệp và đầy đủ. Trong trường hợp, nhu cầu thu âm/ làm nhạc của bạn cần phát thêm những thiết bị khác, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn chi tiết về các sản phẩm mà bạn cần.

Đến với Vinasound, bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn cần để bắt đầu một phòng thu tại nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn tận tình để bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp .
  • 100% Hàng chính hãng.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng
  • Hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết.