Sứ mệnh

Được lấy cảm hứng từ Sweetwater, Vinasound ra đời năm 2019 với một sứ mệnh mang lại một không gian mua sắm tuyệt vời cho những người đam mê sáng tác âm nhạc và sáng tạo nội dung ngay tại Việt Nam. Nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy, trải nghiệm và mua một sản phẩm âm thanh phù hợp nhu cầu, đa dạng sản phẩm từ phân khúc phổ thông cho đến cao cấp và được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn, am hiểu sản phẩm và chân thành với khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Tại Vinasound, chúng tôi tuân theo một triết lý duy nhất “Mang lại sự hài lòng cho Khách hàng” – Nó luôn là Kim chỉ nam để đội ngũ chúng tôi luôn làm việc có nguyên tắc, trách nhiệm, không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn. Để từ đó, có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng xuyên suốt từ khâu Tư vấn, Mua, Hỗ trợ kỹ thuật và Bảo hành sản phẩm.

Đa dạng sản phẩm

Vinasound hiện là đối tác của hơn 100+ thương hiệu âm thanh hàng đầu, với hơn 5.000+ sản phẩm

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Có thể nói đây là 1 Cửa hàng tuyệt vời nhất mà tôi từng trải nghiệm. 3 món đồ: Loa Kiểm Âm, Micro, và Preamp tôi đều mua online và được ship siêu tốc đến nhà mà không hề có vấn đề gì với sản phẩm, toàn new seal 100%. Chưa hết đội ngũ nhân viên tư vấn qua Zalo từ kỹ thuật, đến saler đêu nhiệt tình và cực kỳ lịch thiệp, thân thiện… Xứng đáng có 10 sao nếu có thể.”

Minh Thanh Voicetalent

Khách hàng

Khách hàng Benjamin James

Thought it was about time I expand my live keyboard rig… can’t wait to get it unboxed, hooked up and on stage at the Thịnh Suy x Vũ Thanh Vân x MINH show on 11/11. Shoutout to Vinasound for great customer service and friendly staff!

Benjamin James

Songwriter/Producer

Khách hàng Offbeat Dickies

Sản phẩm rất tốt và dịch vụ cskh cũng quá oke ạ. Mình mua 1 set thu âm amateur bên store và rất ưng, trong tương lai nếu nâng cấp lên thì sẽ tiếp tục hợp tác!”

Offbeat Dickies

Khách hàng

Khách hàng Vũ Trung Phong

Decent Service: Mình order online, nhân viên gọi điện tư vấn trước, né cho mình không phải đặt 1 món không phù hợp, highly recommended “

Vu Trung Phong

Khách hàng

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận thông báo về sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi từ chúng tôi.