Đèn LED Livestream

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Ưu điểm của đèn livestream đó là giúp tăng độ sáng của hình ảnh khi phát trực tiếp. Mang đến trải nghiệm mãn nhãn nhờ chất lượng hình ảnh rõ ràng, đẹp mắt. Hỗ trợ tuyệt vời cho các thợ trang điểm khi phải làm việc trong điều kiện thiếu sáng.

Đèn livestream giờ đây không chỉ phục vụ nhu cầu livestream bán hàng, hát hò giải trí online mà còn là "trợ thủ đắc lực" cho các nhà makeup làm đèn trang điểm, chiếu/ chụp ảnh sản phẩm.

Đèn livestream có những kích thước phổ biến nào?

Để giúp bạn dễ hiểu và dễ chọn lựa đèn phục vụ công việc của mình thì Vinasound sẽ phân loại đèn theo kích thước vòng đèn và công năng sử dụng. Cụ thể:

Đèn led kích thước 18inch (45cm): Dòng đèn có kích thước lớn nhất hiện nay. Rất phù hợp để dùng livestream toàn thân (sử dụng cho 1 đến 2 mẫu, phun xăm, trang điểm. Nếu bạn là chủ shop online thì Vinasound khuyến khích bạn nên sử dụng dòng này. Ưu điểm của chúng là cho ánh sáng tỏa đều và rộng, chất lượng video căng sáng, đẹp, chuyên nghiệp và làm nổi bật sản phẩm, người mẫu.

Đèn led kích thước 14inch (36cm): đây là size trung bình thường chuyên dùng để livestream bán thân (nửa người). Với điều kiện phòng của bạn đã có sẵn ánh sáng (đèn tuýp, đèn rọi hoặc ban ngày) thì sử dụng khá ok. Phù hợp để livestream bán quần áo, giày dép, phụ kiện...

Đèn led 12inch (26cm-32cm): vẫn có thể sử dụng livestream bán thân nhưng chỉ hiệu quả khi ở cự li gần từ 1-2m. Bạn vẫn có thể sử dụng để livestream bán mỹ phẩm, túi xách, giày dép....

Đèn led 4inch -8inch (12-22cm): là size loại đèn size nhỏ, khoảng cách chiếu sáng từ 30-50cm, có thể dùng để giải trí hát hò, trang điểm.

Các loại kết nối của đèn livestream

Loại cây livestream kết nối trực tiếp với nguồn điện bằng dây cắm: sử dụng trực tiếp nguồn điện từ 220V trong gia đình.

Loại đèn 2in1 vừa có thể kết nối với nguồn điện bằng dây cắm vừa có thể dùng pin. Ưu điểm của loại đèn này là có thể sử dụng được ngay cả khi mất điện, dễ dàng di chuyển đến nơi nào bạn muốn. Nếu bạn là một người chuyên trang điểm cô dâu thì loại đèn này rất tiện để sử dụng. 

Các model đèn livestream

Đèn điều chỉnh ánh sáng trực tiếp: Chỉ cần điều chỉnh trực tiếp ngay trên thiết bị là bạn đã dễ dàng thay đổi được màu đèn trắng/vàng/trung tính như ý muốn. Ưu điểm dòng led ring này khá tiện và tiết kiệm điện năng.

Đèn điều chỉnh ánh sáng bằng tấm lọc màu: được sản xuất từ trước năm 2019. Bạn muốn thay đổi ánh sáng phải thay đổi tấm lọc màu. 

Hiện thị trường có bán các loại chân đèn live stream thông dụng đó là: cây live stream chân trụ chống, đèn 3 chân, và đèn kẹp để bàn mini. Ngoài ra, một số thiết bị gậy đèn livestream đã có hỗ trợ thêm gương đèn livestream và giá đỡ điện thoại đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Mỗi một loại đèn sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tuỳ thuộc vào mục đích mà bạn sẽ lựa chọn một sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu công việc.

Cửa hàng Vinasound là địa chỉ cung cấp nhiều dòng đèn từ cao cấp đến giá rẻ bình dân, vui lòng liên hệ để được tư vấn mọi thắc mắc.