Màn Chắn Tiêu Âm ( Isolation Shield)

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Màn chắn tiêu âm cho micro ( Isolation Shield) là một phụ kiện phòng thu tuyệt vời trong môi trường thu âm kém lý tưởng. Chúng giúp bạn cải thiện âm thanh bản thu một cách tiện lợi và dễ dàng mà không phải đầu tư chi phí vào việc thiết kế phòng tiêu âm. Hiện Vinasound đang cung cấp các Màn chắn tiêu âm micro cao cấp cho phòng thu.

Màn Chắn Tiêu Âm ( Isolation Shield)

Màn Chắn Âm On-Stage ASMS4730

3.600.000 SKU: OSASMS4730

Màn Chắn Tiêu Âm ( Isolation Shield)

Màn Chắn Tiêu Âm Alctron PF8

620.000 SKU: AlcPF8

Màn Chắn Tiêu Âm ( Isolation Shield)

Màn Chắn Tiêu Âm Alctron PF66

1.900.000 SKU: AlcPF66

Màn Chắn Tiêu Âm ( Isolation Shield)

Màn Chắn Tiêu Âm Alctron PF59

1.550.000 SKU: AlcPF59

Màn Chắn Tiêu Âm ( Isolation Shield)

Màn Chắn Tiêu Âm Aston Microphones Halo (Màu Tím)

7.950.000 SKU: AstonHalo

Màn Chắn Tiêu Âm ( Isolation Shield)

Primacoustic VoxGuard DT Nearfield Absorber

1.900.000

Màn Chắn Tiêu Âm ( Isolation Shield)

Màn Chắn Tiêu Âm Aston Microphones Halo Shadow (Màu Đen)

7.950.000 SKU: AstonHaloBK

Màn chắn tiêu âm ( Isolation Shield) là gì?

Màn chắn tiêu âm (Isolation Shield) hay Vocal Booth có thiết kế dạng vòng cung, vỏ ngoài bằng khung thép hoặc nhựa, bên trong là vật liệu tiêu âm giúp hấp thụ sóng âm và ngăn các âm phản xạ trở lại micro. Việc loại bỏ tạp âm và âm phản xạ không mong muốn sẽ giúp bản thu của bạn nghe rõ ràng, cân bằng và không bị biến màu Vocal.

Cần lưu ý gì khi chọn mua Màn chắn tiêu âm (Isolation Shield)?

Màn chắn tiêu âm là một phụ kiện phòng thu tuyệt vời trong môi trường thu âm kém lý tưởng. Chúng giúp bạn cải thiện âm thanh bản thu một cách tiện lợi và dễ dàng mà không phải đầu tư chi phí vào thiết kế phòng tiêu âm. Để có thể chọn được Isolation Shield phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn, hãy xem xét những đặc điểm sau trước khi mua.

Khả năng điều chỉnh vị trí :Đảm bảo Tấm chắn tiêu âm có thể dễ dàng điều chỉnh độ sâu, chiều cao, góc microo để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, tối ưu việc ghi âm trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Trọng lượng :Đảm bảo trọng lượng Màn chắn tiêu âm (Isolation Shield) đủ nhẹ để có thể gắn lên giá đỡ micro của bạn mà không bị đổ, ngã; thuận tiện cho việc tháo rời, di chuyển nhiều vị trí khác nhau.

Bộ bao phủ microphone: Màn chắn âm có khung rộng và bao phủ tối đa micro sẽ cho bạn khả năng cách lu âm thanh và tiêu vang tốt hơn, tuy nhiên hãy chú ý đến yếu tố thẩm mỹ đi kèm.

Vật liệu và thiết kế : Đảm bảo Màn chắn tiêu âm được thiết kế bởi vật liệu cách âm tốt, thiết kế chắc chắn, độ bền cao. Kết cấu chắc chắn sẽ giúp giúp bạn thoải mới thu âm và làm việc mà không bị phân tâm.

Tương thích: Hãy đảm bảo Màn chắn tiêu âm phù hợp với micro, chân giá đỡ, và không gian làm việc của bạn.