Máy Trợ Giảng

Hiển thị kết quả duy nhất

Máy Trợ Giảng Có Dây

Máy Trợ Giảng Có Dây Takstar E126A

520.000

Máy trợ giảng là thiết bị dùng để hỗ trợ công việc giảng dạy thay cho các dàn âm thanh truyền thống. Cấu tạo máy gồm 3 phần: Micro, bộ thu phát và loa. Sở hữu thiết bị máy trợ giảng chuyên dụng giúp công việc đứng lớp của bạn sẽ trở nên thuận tiện, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Máy trợ giảng hoạt động dựa trên nguyên lý khuếch đại âm thanh thông qua việc thu âm từ micro truyền đến loa xử lý và phát ra bên ngoài với âm thanh có công suất cao hơn bình thường. Với máy trợ giảng, bạn không cần phải cố gắng nói thật to để truyền đạt thông tin đến người nghe.

Ưu điểm của máy trợ giảng

  • Thu âm lời nói và phát lại to, rõ nét hơn gấp nhiều lần, giúp nâng cao hiệu quả học tập, phù hợp với những phòng học đông người, hoặc những khu vực có nhiều tiếng ồn.
  • Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển trong lúc giảng dạy.
  • Hỗ trợ các tính năng khác như nghe FM, nghe nhạc.
  • Ngoài ứng dụng dạy học dành cho giáo viên, thiết bị còn được sử dụng phổ biến để bán hàng, dẫn chương trình, du lịch, sinh hoạt tập thể…
  • Thiết bị sử dụng bằng pin có thời lượng lâu.

Các loại máy trợ giảng thông dụng

Hiện thị trường có bán 2 dòng máy trợ giảng phổ biến có dây và không dây.

  • Máy trợ giảng có dây có chất lượng âm thanh ổn định, thường được thiết kế nhỏ gọn. dẫn truyền tính hiệu từ micro đến loa bằng dây kết nối. Sản phẩm có giá rẻ, Tuy nhiên người nói đứng gần người nghe dễ gây chói tai bởi âm thanh lớn.
  • Máy trợ giảng không dây với ưu điểm tiện lợi, dễ dàng di chuyển, chất lượng âm thanh không đổi. Có 2 loại tần số thường được áp dụng đó là UHF và FM. Chính vì thế, phạm vị đường truyền cũng sẽ bị giới hạn bởi tần số mà thiết bị sử dụng. Máy có giá thành cao, tuy nhiên chất lượng tốt và sử dụng khá chuyên nghiệp. Các dòng máy trợ giảng mini không dây với thiết kế nhỏ gọn tối ưu đang được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường.

Hiện cửa hàng Vinasound là địa chỉ cung cấp các dòng máy trợ giảng chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng Takstar, Shidu… Tuỳ vào mục đích sử dụng để bạn lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp. Nếu còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Vinasound để được tư vấn và giải đáp.