Loa Kiểm Âm KRK

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Dòng loa kiểm hàng đầu cho Producer. Các dòng loa kiểm âm của hãng KRK rất nổi tiếng trong giới làm nhạc. Sẽ không khó để bạn bắt gặp hình ảnh cặp Loa kiểm âm KRK xuất hiện trong các Home Studio và Phòng Thu Chuyên Nghiệp của các nghệ sỹ hàng đầu thế giới. Hiện Vinasound đang phân phối chính hãng các dòng Loa kiểm âm của hãng KRK, với chính sách bảo hành 12 tháng.


Loa kiểm âm KRK

KRK là một trong những thương hiệu sản xuất Studio Monitor được đánh giá cao nhất trên thế giới, khi hãng chú trọng vào độ chính xác và trung thực của âm thanh trong các mẫu thiết kế. KRK tin rằng điều quan trọng nhất chính là việc các kỹ sư thu âm có thể nghe được mọi sắc thái tinh tế nhất của âm thanh được tái tạo.

Hiện hãng KRK đang mang đến cho người dùng 02 dòng sản phẩm chính là ROKIT SeriesVXT Series . Dòng ROKIT Series với mức giá phải chăng hơn, lý tưởng cho việc sử dụng trong các phòng thu có không gian nhỏ.  Dòng VXT Series, lý tưởng cho các phòng thu chuyên nghiệp yêu cầu công suất lớn hơn, độ chính xác cao hơn và nhiều tùy chọn lắp đặt hơn.